Nội y nam Mâlefix Paris hoàn toàn khác biệt trên thị trường nhờ sở hữu các yếu tố độc đáo sau:Mâlefix Paris là nội y nam an toàn cho da

Toàn bộ nguyên vật liệu tạo thành sản phẩm Mâlefix Paris đều được cấp giấy chứng nhận Oeko-Tex Standard 100, Đức.

  • Chứng nhận OEKO-TEX® là chứng nhận danh giá và có uy tín, được cấp bởi viện Hohenstein, Đức.
  • Chứng nhận OEKO-TEX® xác nhận sự AN TOÀN CHO DA người mặc vì đã kiểm tra không chứa các chất độc hại đối với sản phẩm may mặc trong mọi giai đoạn sản xuất từ nguyên liệu, chỉ, sợi vải, các phụ kiện hoàn chỉnh.
  • Chứng nhận OEKO-TEX® được chấp nhận và tin tưởng trên toàn Châu Âu, Hoa Kỳ.
  • Chứng nhận OEKO-TEX® được gia hạn 1 năm/ lần nên luôn được cập nhật theo luật lệ & những công bố khoa học mới nhất
  • Chứng nhận OEKO-TEX® đang được các thương hiệu lớn, nổi tiếng quốc tế sử dụng như là yêu cầu bắt buộc & xu hướng chung của thế giới.


Mâlefix Paris là thương hiệu nội y nam thuộc tập đoàn Corèle International (Pháp)

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2017, Mâlefix là thương hiệu nội y nam thuộc sở hữu của tập đoàn Corèle International (Pháp). Do đó, Malefix hoàn toàn sở hữu các yếu tố của 1 thương hiệu quốc tế.

Mâlefix Paris – thương hiệu nội y dành cho nam luôn đảm bảo đặc tính an toàn cho da, chỉn chu, hiện đại & phóng khoáng.


Mâlefix trải qua 8 bước kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu 

Tất cả các loại nguyên phụ liệu trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt đều trải qua 8 bước kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại phòng Nghiên cứu sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu & Mỹ. Có rất ít thương hiệu Việt Nam thực hiện đúng quy trình này.


Mâlefix được cung ứng toàn diện bởi tập đoàn Scavi

Malefix Paris được cung ứng toàn diện bởi tập đoàn Scavi cũng thuộc tập đoàn Corèle International. 

Thông tin chính yếu về tập đoàn Scavi như sau:

  • Scavi là tập đoàn nội y hàng đầu tại Việt Nam từ 1988 với Giấy phép Đầu tư 100% vốn Nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, ngay khi Luật Đầu tư Nước Ngoài có hiệu lưc.
  • Scavi có 12.000 thành viên tại Việt Nam – thuộc về Top 7 tập đoàn chuyên ngành trên thế giới.
  • Tập đoàn Scavi có 30 năm kinh nghiệm trong ngành nội y & chuyên hợp tác cung ứng nội y, đồ bơi, đồ mặc nhà cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
  • Scavi có đội ngũ chuyên gia lão luyện trong ngành nghề từ Pháp, Anh và Việt Nam, trong đó Ông Pierre Fournier (Giám Đốc Cung Ứng Quốc Tế) và Bà Jacqueline Dumphy (Giám Đốc Chất Lượng Nguồn Nguyên Phụ Liệu Quốc Tế), cam kết NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT theo tiêu chuẩn của PHÁP, TÂY BAN NHA, Ý và đạt chuẩn Oeko-tex của Viện Hohenstein Đức về tiêu chuẩn.


Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Live chat